Do with Hubby

hello mga mi . ask ko lang po. pwede na po ba makipag Do kay Hubby kahit may Yellow green discharge pa ? 2months na din po after ko manganak . nakakaawa na din kasi si hubby kapag gusto niya makipag Do pero tinatanggihan ko kasi baka bawal pa hanggat may discharge 😅

1 Reply

ask ko lang bakit yellowgreen discharge? di po normal pag yellow green discharge, possible infection po yun. kung magDo kayo, pacheck ka muna kay OB baka kasi di okay..