33 weeks and 4 days ❤️❤️

Hello mga mi. Ask ko lang po if pwede na ko mag start maglakad lakad? Nakakairita na kasi mga marites sa mga tabi tabing bahay tsaka family ni hubby. Kesyo ang tamad ko daw maglakad lakad, mahihirapan daw ako manganak. Pero kasi para saken parang medyo maaga pa baka mag early labor ako since march pa EDD ko . Any advice po. Thank you ❤️

11 Replies

if hindi naman po kayo high risk and w/o complications you can, but limit lang from 15-30 mins./day 🙂