30 weeks and 4 days

Hi mga mommies ask ko lang kung okay lang ba maglakad na ng bongga? Mamaya kasi aalis kami mag sm kami sabi saken ng frenny ko dapat daw simulan ko na rin mag lakad lakad. Since mall yon maglalakad talaga ako don. Masyado ba maaga para maglakad or di pa muna dapat? Salamat sa mga sasagot ☺️

1 Reply

Mas okay po siguro kung 37 weeks daw po ang normal term mag deliver At sa bahay na lang din po kayo maglakad lakad para iwas po sa covid