CAS ULTRASOUND

Hi mga mi, ask ko lang po ano po yung stomach bubble seen doon sa CAS ultrasound? Salamat po. Normal ba siya? Hehe

4 Replies

Hi Mi. I have same CAS result about stomach bubble. I asked my OB if its normal, sabi niya yes, mas dapat daw magworry pag wala.

2mo ago

Thank youuuuu so much mi. Nag ask na rin ako kasi check up ko kanina hehe. Iyan din po ang sabi ng OB ko.

You mean Gastric Bubble? Yan din kasi nakita sa latest ultrasound ng partner ko and it's normal namn sabi ng OB.

dapat po tinanong mo po ob mo kung ano ung while conducting Cas sayo sila lang makakasagot

wala pong pic

3mo ago

wala po makakapagexplain kung di po makikita