CAS Ultrasound

Hi mga mommies ask ko lang ano po ibig sabihin kapag naka lagay sa Congenital Ultrasound mo “stomach bubble below heart & diaphragm” baka po meron din sa inyo na ganyan ung nasa CAS .? Thank you

2 Replies

The fetal stomach was regarded as abnormal if the stomach bubble was absent or remained very small. Normal po may stomach bubble, pag unseen po ang di okay.

5y ago

Oh my! Thank you God at ok naman si baby. Thank you sis 🥰 nag worry talaga ako jusko

ano po balita? kc sa ultrasound ko nireffer ako mag pa Bps since d ako nkapag cas kc may bubble daw sa tyan ni baby kaya natatakot po ako ngyon😭

2y ago

Mi? kumusta ka at si baby?