Normal Ba?

Hello mga mi. Ask ko lang, napapadalas ung pag iyak iyak ko dahil sa misunderstanding nmin ng partner ko. Live in kami. Simula nung nabuntis ako parang unti unti nawala ung pgmamahal nya sakin. Bakit ba ganun ung mga lalaki? May mga nraramdaman ba kyo sa katawan nyo mi everytime umiiyak kayo. Ung nararamdaman ko ngayon tumitigas ung tyan ko na parang manhid kpag hinahawakan, normal ba un?

1 Reply

Mahirap talaga mi mag buntis, pati mental health natin affected. Kapag ganyan po ang nafi feel n'yo, try nyo po magpa tugtog ng calming music or maligo para po mahimasmasan kayo. Ako rin po kapag naiyak, naninigas tyan ko

1mo ago

salamat po sa advise