Heragest and Isoxilan

Hi mga mi, ask ko lang kung niresetahan din ba kayo ng OB nyo ng Heragest at Isoxilan, pampakapit po ito Diba, pero di Naman na ako nagbibleeding. Masakit lang po talaga balakang po pero Ang Sabi ni OB ituloy pa din daw Ang pag inom. Kaso nagwoworry po ako baka kapit na kapit na si baby. 🥺

2 Replies

di kailangan nagbbleed para painumin pa ng pampakapit (heragest) at pamparelax (isoxilan) ng matres. the real fact na may pelvic pain ka pa kasi kaya pinapatuloy pa yan sayo. number 1 sign ng di makapit na baby ang pananakit ng balakang. matagal ka pa bago pwedeng manganak para magworry sa tindi ng kapit. kaya okay lang yan. priority mo mawala yung nafifeel mong pain na yan

Kung ayaw makinig sa advice ng OB anong gagawin??? -wag magpacheck up Tama 👏 Lagi mong tatandaan,hindi ka reresetahan ng pampakapit nyan kung matibay kapit ng baby mo sayo. Malamang yan kaya nananakit balakang mo kasi mahina ang kapit. Dika reresetahan ng makakapagpahamak sayo.

11mo ago

plus 1 mii