Progesterone (Heragest)

Hi mga mommies, ask ko lang po sino po dito sa inyo ang niresetahan ng OB ng progesterone heragest? Pampaclose daw po ng cervix? 33 wks here inaagapan kasi para di daw magpreterm labor. Ask ko po pag po ba nilalagay niyo sa gabi then mawiwi kayo sa morning o midnight, normal po ba na feeling nyo basa panty niyo tapos ay white kayo nakikita sa panty? Nagwoworry po kasi ako iniisip ko baka panubigan na pala yun. Thanks po #progesterone #heragest #33weeks

4 Replies

nireseta rin sken ngaun yan mi . kasi lagi naninigas tyan ko di dw normal . twing gabi bago matulog ko sya iinsert sa pwerta ko

1y ago

14 days ko rin mi ilalagay twing gabi

Yes po, normal daw sabi ni OB except lang pag yung discharge ay hindi white at may amoy.

that's normal po, nag proprogesterone ako and bedrest for 2 weeks

1y ago

minsan mam sobrang dami lalo po pag morning to afternoon. para syang white to yellowish. ok lang po un?

oo normal yan