Ask lang po

Hello mga mi! Ask ko lang kumusta feedback nyo sa kleenfant baby wives? Iniisip ko kasi if anong mas okay, kleenfant or yooboo wives for nb sana? Thankyou.

2 Replies

Currently 6 days old si bunso ko ngayon at hindi lang wipes ng Kleenfant gamit niya,pati NB diaper nya kleenfant din. Honest feedback is 10/10. Minsan kahit late ko na nakikitang may poopoo si baby,hindi manlang sya nagrarashes. May Time pa siguro naibabad sa poopoo pwet ni bunso ng 5hrs as in hindi sya nagrashes. Perfect combo sila ng wipes kasi diba kapag ganon nangyayare minsan,nagiging sensitive pwet ng babies sa wipes pero sa baby ko,ok na ok sya. No rashes.

ok yung Kleenfant mi natry ko na siya pero yoboo hindi pa.. btw ayaw niyo po consider yung Unilove wipes lalo na unscented for NB?. pero btw mi kung pang punas sa pwet mas advised po ang cottonballs with warm water.