Is it normal?

HELLO MGA MI, ASK KO LANG IF NORMAL BA ITONG KULAY NG POOP NI LO?? CONSISTENT SA MUSTARD YELLOW/YELLOW PO YUNG POOP NIYA SINCE BIRTH THEN NOW LANG NAHALUAN NG LIGHT GREEN TULAD NG SA PIC. FORMULA FED PO SIYA 1 MONTH&4DAYS. THANK YOU PO!!

Is it normal?
10 Replies

Why is my baby's poop green? Excess bile can cause green poop. A breastfed baby's poop, as it transitions from meconium to mature milk, may look greenish. Green poop may indicate a foremilk/hindmilk imbalance in breastfed babies, which results in your baby is getting a larger portion of foremilk (watery milk) than hindmilk (thicker, fattier milk).

last time ganyan po an poop ng LO nmin, piro watery cya at ganyan ang kulay, formula feed ang baby nmin.. pinalitan ung milk nya ng kanyang pedia

12mo ago

hindi naman po watery yung kay LO ko parang sticky po consistency niya ganun

Normal lang yan. As per pedia ang mga hindi normal na poop is watery, may dugo and black. If you're worried, better go to your pedia

Ganyan din kay baby ko. Malapot na greenish, parang avocado.

👆👆👆👆👆

👆👆👆👆

👆👆👆

👆👆

normal po mommy

12mo ago

thank u, momsh!😘

👆