Enfamil A+ Gentlease 0-12mos Green/yellow poop, mostly green

Hi mga Momshies, ask ko lang po if normal ba color green & yellow poop ni lo sa enfamil gentlease? Mostly po green.#advicepls #pleasehelp

2 Replies

Combination ng yellow and green din kay baby mi, though mas dominant ang yellow. Same milk ni baby ko mi, how often magpoop baby mo pala?

10mo ago

almost everyday nmn sya mi, madalang sya mag skip ng poop.. mnsan twice a day pa sya nagppoop.. may amoy na dn poop nya ngayon sa gentlease compared nung regular enfamil lang sya.

normal in most formula milk due to high iron content.