Stretch Marks

Hello mga Mi. Ask ko lang if may ma recommend kayong product para sa stretch marks. Currently under 28wks and may mga stetch marks na po ako. Salamat po❤️

Stretch Marks
27 Replies

once nag appear napo yan hnd nyan matatanggal kasi na strestch ung balat natin .. Ang magagawa lng po jan ay i lighten up ung marks,at para hnd masyado mabanat pa.. Lotion,aloevera or any mositurizing lotion po.. para hnd gaano malala.Pero nag appear na hnd nyan mttanggal.