Lagnat momshie

Hello mga mi. Ask ko lang ano kaya pwedeng epekto sa baby pag nilagnat? 20 weeks ko kasi nung sabado tapos nilagnat ako, 3 bes ako sumuka halos after ko kumaen. Wala po akong tinake na kahit anong gamot. Awa ng Dyos magaling na agad ako kinabukasan. Feeling ko nalamigan lang den ako kaya sumama pakiramdam ko kasi umuhi ako ng 6Am ng nakayapak lang at basa ang tiles ng banyo. May masama po kayang effect kay baby? ☹️

1 Reply

hanggang maari iwasan po tlaga magkasakit, pero ang buntis kasi sis is tlahang hihina ang immune system.

1y ago

Ano po kaya pwede maging side effect kay baby kapag nilagnat?