Fever

ano po ba epekto kay baby kapag nilagnat ang buntis? 1day lang ako nilagnat puro water lang wala ininom na gamot. pero yung sa lower part ng tyan ko ma nafifeel ako na napintig na mahapdi, ngayon wala na kasabay nung lagnat. thanks po

2 Replies

Pacheck ka po momsh para maka sigurado ka wag po basta basta inom ng gamot

5y ago

wala naman po ako ininom na gamot. calamansi juice lang po and puro water

Wala nmn sis. Normal lmg magka lagnat. Di din maka affect kay baby.

5y ago

buti naman po if ganun. kinakabahan kase ako.