Nilagnat bigla

Ano po kayang madalas na maging sakit pag bigla bigla nalang nilalagnat tapos ang taas pa? Nauna kasi yung bunso ko tapos same na sitwasyon pero walang sipon at ubo tatlong araw na nilagnat hindi po nababa ang lagnat 39,38 lang paikot ikot lang sa ganyang temp. Giniginaw lang tapos after po nyan nilabasan ng measles. Hindi ko din alam kung ano ba yung sa panganay ko kasi wala namang ubot sipon. Mataas ang lagnat pinapainum kong gamot, kumakaen naman pero sakto lang tapos iiyak na kasi inaantok na sa sobrang sama ng pakiramdam. Ano po kayang pwedeng maging sakit or nag iipin lang ba?

2 Replies

if 3 or more days na po ang lagnat pacheck na po. hope your kids are get better soon

Kamusta na po kayo?