Postpartum hair loss

Mga mi, anong marecommend nyong brand ng shampoo or conditioner. Or any advice para mabawasan hair loss. mag 4 months post partum na ako pero grabe paglalagas ng hair ko ngayon. mas madami compared nung bagong panganak talaga ako. 😥 #postpartum #hairlossproblems

7 Replies

Wala ako ginamit na special shampoo/conditioner para sa paglalagas. Talaga daw po maglalagas ang buhok ng bagong panganak. Ang ginawa ko po, gumagamit ako ng suklay na malalaki yung ngipin.

1y ago

try ko din ibahin suklay mi. salamat.