Postpartum hair loss

Mga mi, anong marecommend nyong brand ng shampoo or conditioner. Or any advice para mabawasan hair loss. mag 4 months post partum na ako pero grabe paglalagas ng hair ko ngayon. mas madami compared nung bagong panganak talaga ako. 😥 #postpartum #hairlossproblems

7 Replies

Hindi po talaga mapipigilan ang postpartum hairloss, natural po kasi sya kasi nag at ease na ang estrogen natin hindi na mataas kaya lagas na ang buhok, actually lumalagas talaga hair natin naturally but kapag buntis napipigilan ito, kaya yung mga di nalagas na hair during pregnancy ay lumalagas after giving birth. pagupit nalang po kayo ng hair, makakatulong daw po, saka argan oil or morringga oil, ilagay sa scalp wag sa buhok, ang scalp po ang lagyan 30 mins bago maligo.. Tyaga2 din po minsan sa paglagay..then eat nutritious food pa rin para may vitamins

12mo ago

thank you mi. plan ko na nga magpagupit. nagulat lang ako kasi first month after manganak, naglagas hair ko pero di naman sobra. tapos nagokay na. nagulat ako nitong mag 4months bigla bumalik paglalagas at mas madami pa.

Wala ako ginamit na special shampoo/conditioner para sa paglalagas. Talaga daw po maglalagas ang buhok ng bagong panganak. Ang ginawa ko po, gumagamit ako ng suklay na malalaki yung ngipin.

12mo ago

try ko din ibahin suklay mi. salamat.

nakahelp sa akin ung be organic shampoo and conditioner kc sobra din postpatrum hairloss ko as in nakakalbo n s front ko tas ung RtopR hair growth essence

12mo ago

thanks mi. try ko to.

Mi ako wala ginawa basta lagi ko tinatali hair ko. Grabe din lagas ng hair ko that time. Nung nagka chance magpa gupit ayun na lang ginawa ko.

mabanggit ko lang din po sa postpartum hairloss... pwede po bang magparebond pa din? salamat po. 7months postpartum po ako.

Biotin tablet. thank me later 😌

12mo ago

safe kaya ito sa breastfeeding mi?

Same 🥺🥺