Postpartum Hairloss/Hairfall

Hi mga mommies! Sino po naka-experience ng postpartum hairloss/hairfall? Ano po ginawa niyo para mawala or at least ma-lessen man lang? Ang nipis na ng buhok ko at sobrang dami talaga ng hairstrand na nalalagas 😢 Thank you!

2 Replies

Every other day po ako mag shampoo and paraben free, sulphate free shampoo dapat. Less suklay din para hindi gaano maglagas

me po pero hinahayaan ko lang now kase mawawala din naman sya