yellow,white discharge na prang green?

hi mga mi ano po kayang ibig sbhn ng discharge na ganto.? wala nman po syang amoy na mabaho. pasagot naman po mga mi. mag1 onemonth na po aqng delayed. katapusan ko pa po kc balak magpacheck up eh.. ndi ko pa po sure kung preggy na aq. #advicepls #pleasehelp #pregnancy

yellow,white discharge na prang green?
9 Replies

hello po something came up. and super duper sakit. 7 months po ako. Nagpacheck up ako sa OB ko then nireseta niya ko ng betadine fem wash at clotrimazole cream kahapon at ngayon parang yung mga maliliit sa aking pempem na puti puting kala mo tigyawat ay pumutok na di ko ma explain. ang hapdi umihi at super kati.