38 weeks via ultrasound

dec 4 due date via Ultrasound Nov 20 Via LMP Hays gusto ko na makaraos. nag piprimrose na din ako parang wala pa din.....#firstbaby #1stimemom

25 Replies

It's normal to give birth before or after your due date. In fact, your pregnancy must continue two weeks past your due date to earn the official label of postterm pregnancy. You might be more likely to have a postterm pregnancy if: This is your first pregnancy You've had a prior overdue pregnancy Your baby is a boy You have a body mass index of 30 or higher (obesity) Your due date was calculated incorrectly, possibly due to confusion over the exact date of the start of your last menstrual period or if your due date was based on a late second- or third-trimester ultrasound.

Dec 5 Edd ko momsh. madame nako nararamdaman. Masakit puson,Masakit balakang at likod, namumulikat mga singit,parang may tumutusok na karayom sa pempem at brown discharge. Last check up ko 2cm nako. pero wala pa nireseta na pampalambot ng cervix. 38weeks and 2days nako. naglalakad lakad every morning tska bago matulog. Makakaraos din momsh. Pray pray lang.

4y ago

Ganyan din po nararamdaman ko ngayon bale Dec.6 edd ko. Ngayong araw lng nag start pero lahat ng sakit anjan na, last check up ko nung Friday ang bilin sakin ni doc pumunta lng ng ER kapag humihilab na or pumutok na ang panubigan kaso wala pa pareho. Di rin ako ni IE kaya di ko alam kung malambot na or open cervix na ko

Pag lumabas na ang mucus plug or ung prang paste na pandikit ang texture isa nren yon sa sign na nsa active labor kna. Then lkad pa more, squat and dance mu lng momsh pra may exercise kna rn. Gnyan lng gnawa ku ee. Nov 29 due ku sa lmp pro nangananak na ku nung nov 20.

same here dec.8 ang EdD ko,pero closed cervix pa,,niresetahan ako ng eveprimerose,hopefully may progress.. tagtag na nga ako nyan,i guess si baby talaga magdedecide,,it's just the waiting that we have to endure

4y ago

same edd po tau sis

Ask kolang po 5 days din po ako ng primrose pero walapo ako nararamdaman until now walanapo ako tinatake na ganon parang normal paden pakiramdam ko para saan po ba ang primrose 37weeks preggy po ako #1stimemom

4y ago

need paba ng resita pagbibili ng premrose?

Halos lahat pala tayo dito gusto na makaraos. Hirap nako matulog huminga. Sasakit balakang , puson, tiyan pero mawawala rin. Lahat narin nang sakit nararamdaman ko na gustong gusto ko na manganak. 😂

4y ago

same mamsh. 39 weeks na ako. wala pa din sign.

same here 39 weeks 3days still 1cm parin mag 1week na😔 puro pananakit nalang ng puson tsaka balakang pero mawawala rin 😊 sana makaraos na tayo mga momsh team november😍😇

3y ago

2days lang momsh kasi araw araw ako naglakad nun tsaka squat inom pineapple juic

Continue mo lng primrose mo..kase ako un iniinom ko sa ultrasound ko November 17 due date ko.. November 14 lumabas na c baby ko.. Tama lng bilang ko ky baby ko..

4y ago

Ako 2 banig n din my ntira p pero c baby ngprsmdam n ..my tinuturok din sken..pra mas mbilis

Due date ko din Dec 4. Open cervix 2cm na din. Hopefully makaraos na din. Continue lang ako sa Primrose, walking, squatting and Pineapples 😊😊

4y ago

Thankyou po. sana nga makaraos na hehe goodluck po satin. 🥰

naku same tau mom's dec 3 nman due ko, 1 cm. padin ako, niresetahan lng ako buscopan at primrose... pray lng tau mommy makakaraos din tayo

4y ago

nasakit lang balakang ko mamsh tapos nawawala din.