BREASTMILK

Mga mi ano po ba pwedeng gawin para dumami breastmilk ko? Kakapanganak ko lang po nung August 20 Normal lang din ba na konti lang ang colustrum na nai-pump ko?

1 Reply

Kapag direct latch na breastfeeding po, unlilatch/ feed on demand lang po ang best na pampadami. Konti lang po talaga ang colostrum, better na ilatch na lng si baby. Not advisable po ang magpumo before 6 weeks post-partum para maiwasan ang oversupply at mastitis.