porga for 1 yr old

Mga mi ano po ba pwede painomin k baby na porga po. yung baby ko ay nasa stage na sa ka curious nia kinakain na nia halos lahat ng makikita niyang bago sa paningin nia. one time nahuli ko sha dinilaan yung ten peso coin. 3rd baby ko na to yung sa panganay ko 5 yrs old na yung sa pangalawa ko kinuha ni god matapos ko pinanganak. kaya medyo mahaba haba na panahon di ko na matandaan name nung pinorga ko yung eldest ko.breastfeeding at kumakain nadin po sha ng rice. bago papo sha nag 1 yr old. kasama ko po sha everyday kung saan ako pumunta pati narin sa work. worried lng ako dahil pera yung dinilaan nia. respect my post pls. thank you po

1 Reply

Tanong po kayo sa health center, meron po sila doon. Alam rin po nila anong proper dosage for your baby.

Related Articles