poop

hi. magdadalawang buwan pa lang po si baby ko sa may 17.. breastfed po sha.. last poop nia po is nung friday pa ?? ano po ba gagawin ko? utot po sha ng utot na maamoy na... kawawa naman po.. 2nd time na pong ganto.. nung last po 2 days after sha nagpoop. tia

2 Replies

Hi sis, consult yiur pedia, pero sabi nung akon kapag ebf si baby, kaya niya until 2 weeks na walang poop kasi inaabsorb lang ng katawan niy yung milk mo. Water and suatansya langnkasi meron s breastmilk unlike sa formula

5y ago

aww. okay po. thankyou so much po

normal po yan sa BF babies sakin 4 days po sya bago mag poop and yes maampy talaga utot nila😁

5y ago

pa check up mo nalang momsh kasi sakin di naman umiiyak or try mo i manzanilla muna si baby baka kinakabag or constipated na po sya

Related Articles