Lockdown, my baby is 3months old.

May ubo yung baby ko wala naman sha sipon. nahawa po sha saken. Ano po ba gamot pwde ko ipainom sa baby ko. plsss po kahapon lang sha nagkaubo.

6 Replies

Mucusulvan drops. Pero ask mo muna si pedia kung papayagan nya si baby. Pero yun gamit ko kay baby, 4months old sya. Twice a day ko pinapainom, 0.5ml. Tas ikaw momsh inom ka din ng meds and vitamins mo para d ka magkasakit, need to be healthy para kay baby😉

If breastfeed, mayat maya mo ibreastfeed. Mhirap mag self medication mommy kasi depende sa timbang ni baby ang dosage. Better check up if walng changes

4y ago

mix feed po kase si baby sis. ano po ba pwede vitamins sa baby ko.

CONTACT YOUR PEDIA.. THEN INUM KA MOMMY NG VICT. C AND MAG MASK KA MUNA HABANG MAY UBO KA PA.. PARA HINDI NA LALO MAHAWAAN PA SI BABY..

4y ago

ano po ba pwede kong maging vitamin c ?

Nagkaganyan din ang baby ko nung 2 months, ibreastfeed mo lang tapos ikaw ang uminom ng Vitamin C. Effective siya sa amin ng baby ko.

4y ago

Contact your pedia para sa vitamins na tama sa edad, height and weight nya.

bresfeed mu lagi at ikaw ang uminum ng oregano at luya with honey Ganoon ginawa ko 3mont n bbko ngun

Try to contact your pedia.