ULTRASOUND

Mga mi ano ba yung susundin kong due date base sa ultrasound ko? Unang utz ko july 13 nakalagay, 2nd utz ko july 11 tapos yung last july 26. Litong lito nako ehh. Lapit na ung due date pero wala pa din sign of labor 1cm na since 36 weeks palang tyan ko🥺

6 Replies

Hi mommy! Follow lang ang unang ultrasound from your 1st Trimester. As with concern na baka overdue, ❗Walang pong Overdue❗ Madalas lang na ginagawang panakot lang ito ng mga matatanda. The more na na-s-stress tayo, doble ang stress kay baby, kaya yung ibang babies na na-i-stress napapa-poop na sa matres ni mommy. Kaya po let your baby decide kung kelan nya gusto lumabas. Pero syempre tulungan natin with excercise para lumuwag ang pelvic natin at mas mapadali ang paglabas kay baby. ****** EARLY TERM: 37 weeks to 38 6/7 weeks FULL TERM: 39 weeks to 40 6/7 weeks LATE TERM: 41 weeks to 41 6/7 weeks ****** TERM PREGNANCY: 37 weeks to 42 weeks. DUE DATE: 40 weeks pero hindi ito deadline. Pwede ka manganak plus or minus 2 weeks. POSTDATED: more than 40 weeks POSTTERM: more than 42 weeks. ❌ Walang Overdue ❌ Source: https://www.facebook.com/100057612482797/posts/pfbid0LvBraeAed8dyWzCaqMVs1MwU7DxZ4iTiex93AyvPd2S9VkchUeLzFqGdMyji14M8l/?mibextid=Nif5oz