32 weeks mababa na ang tyan

mga mi, ano ang pwedeng gawin kapag mababa na ang tyan nyo pero matagal ka pa mag full term? Next week pa ang check up ko kay OB e. Sobrang bigat at likot ni baby and mababa na sya. WFH ako siguro ang walking ko mga 15 minutes a day lang kase nga mabigat ang tyan ko. Any tips po? Ayoko mag preterm labor 😭 FTM Kahit noon pa dme ngasasabe sken na mababa ang tyan ko at kung kabuwanan ko na daw ba, maliit lang ang bump ko at di din ako ganon kataba pero mababa tlga sya. Okay naman si baby sa utz at high lying placenta and cephalic naman sya.

8 Replies

mommy wag masyadong ma stress wag mo pansinin yung mga sinasabi ng iba. Ganyan din ako mii noong 7 months plang tyan halos lahat ng may nakakita sakin sinasabi din nilang mababa na daw tyan ko. sobrang tagtag kase ako sa work mii. pero noong check up ko tinanong ko yung midwife kong mababa ba talaga tyan ko then sabi nya hindi nman sakto lang sya sa fundal height. same din tayo mii maliit lang baby bump. exact 36 weeks ako today. kaya mii relax lang as long as na ok yung mga utz mo. wag masyado ma stress.

5months palang ako naka pwesto na ang paa ng baby q sa pwerta ko since working ako dat time and sa field pa kaya tagtag ako and breech pa si baby dat time. ayun bedrest ang katapat and pampakapit para maprevent mahinog ang cervix ng maaga. now we r on our 36th week and 3rd day..

alam mo sis wag mo stressin sarili mo kasi ke mababa or mataas tummy mo hnd din un 100% basehan. Basta ang gawin mo eat healthy foods and exercise. Skaa sa tingin mababa ang baby bump dhil syempre bumibigat na si baby natural un.

nako Naman ako nga never ata tumaas tyan ko. haha same bumabati Ang baba daw . e Wala Naman sinasabe oby ko e . ultrasound nya Ang basehan namen. Hindi Naman porke mababa lalabas na haha shape talaga Ng body ko Yun kaya ganon

as long as wala ka nararamdaman na masakit mi ok lng yan. bumaba na tiyan mo kasi naka pwesto na si baby sa loob.. sa ika-37 weeks pwede naman na sya lumabas..

ako mi since 27 weeks mababa na tiyan ang pinagawa lang ng ob puro bedrest lang currently 35 weeks and 2 days nako.

4months pa lang tummy ko mababa na hindi naman lumabas ng maaga kahit tagtag ako 39w&4d naman lumabas baby ko.

bedrest till 37 weeks,,,