Mababa tyan

Mababa napo ba tyan ko at masyado po ba malaki para sa 36weeks .. nxt weeks po balik ko 37 weeks naka pwesto naman na sya 2.8kls po sya normal naman po lahat kakapaultrasound ko lang po last may 18 .. sana di ako mahirapan gusto kona din manganak kasi baka lalo sya lumaki ayoko sya mahirapan 🥺🥺

Mababa tyan
2 Replies

Mataas pa po. Based sa picture sakto lang nman laki niya,atsaka wala nman po yan sa size ng tiyan ang importante okay si baby pero mataas pa po tiyan niyo.

Taas pa

Related Articles