32 weeks mababa na ang tyan

mga mi, ano ang pwedeng gawin kapag mababa na ang tyan nyo pero matagal ka pa mag full term? Next week pa ang check up ko kay OB e. Sobrang bigat at likot ni baby and mababa na sya. WFH ako siguro ang walking ko mga 15 minutes a day lang kase nga mabigat ang tyan ko. Any tips po? Ayoko mag preterm labor 😭 FTM Kahit noon pa dme ngasasabe sken na mababa ang tyan ko at kung kabuwanan ko na daw ba, maliit lang ang bump ko at di din ako ganon kataba pero mababa tlga sya. Okay naman si baby sa utz at high lying placenta and cephalic naman sya.

8 Replies

5months palang ako naka pwesto na ang paa ng baby q sa pwerta ko since working ako dat time and sa field pa kaya tagtag ako and breech pa si baby dat time. ayun bedrest ang katapat and pampakapit para maprevent mahinog ang cervix ng maaga. now we r on our 36th week and 3rd day..