GENITAL WARTD

POSSIBLE PO BA MAGKAROON NG GENITAL WARTS KUNG IISA LANG PO YUNG PARTNER? PAREHAS PO KASI KAMI NG PARTNER KO NA KAMI LANG YUNG NAGING SEXUAL PARTNER. WALA PO KAMING IBANG NAKASEX SIMULA NOON HANGGANG NGAYON. KASO SABI NI OB MAY GENITAL WARTS PO AKO. MAGPAPASECOND OPINION PO SANA AKO EH. ANY THOUGHTS PO? #MOM #WARTS #awareness #HPV

10 Replies

Ako din po nung nagpapapsmear nakita ng ob na may genital warts. sabi niya sign daw po yung ng hpv. pero nung lumabas po ang result ng papsmear nakalagay po dun bacterial vaginosis. after po nung result na yun never na namention sakin ng ob ang about sa hpv. nag antibiotic po ako 1 week tapos waiting po ulit sa result ng papsmear after nung 1 week na gamot. sure ako na before ako nabuntis wala yung warts na yun kaya baka sa hormones din dala ng pagbubuntis saka lang sya lumabas. until now nakakapa ko padin pag nagwawash pero no more parang mayellow na discharge na at wala nadin amoy discharge ko.

1y ago

does your doctor po offer you treatment for removal ng warts nyo po?

ang alam ko minsan mii wlaa sa infidelity pagkakaroon nyan eh, ung iba dahil may under lying sickness po like dala po ng may pcos po or sa dahil may hormonal imbalance.. yan po ang effect mii. Yung iba pinatatanggal yan dahil medyo uncomfy nga pero yun iba d na pinapansin wlaa naman masmaang effect sknila.

1y ago

and some are due to pregnanacy hormones.

Pwede ka magpa second opinion mi pero usually thru intercourse talaga yan napapasa. Pwedeng akala ng isa sa inyo wala sya nun kasi di naman talaga sya agad lumalabas. Pwede din siguro magpacheck partner mo para makasigurado ka kaya lang alam ko mahirap din madetect yan

1y ago

yon yung mismong dahilan mamsh. kasi through intercourse talaga. kaya nakakapagtaka kasi ever since talaga wala kaming ibang naging partner. kami lang wala nang iba. imposible naman diba. feel ko kasi pineperahan lang ako ng obgyne ko eh. pinapabalik balik niya ako lagi

mamsh, ako din nagkaroon ng genital warts nung nabuntis ako. si hubby ko, may wart sya pero not sa penis (upper area sa pubic hair) kaya akala ko/namin, harmless yun. sabi ng OB ko, anywhere near the genital is considered genital warts. so try to check mamsh

1y ago

Can you share po what treatment you undergone and the result po,salamat

Pwede din po kase sya makuha sa mga taong may STD through saliva. So baka isa sa inyo nagkaron ng contact,di man sexual pero pwede sya sa laway or kahit sa mga gamit ng taong may STD.

1y ago

sa pagkakaalam ko hindi yon napapasa sa ganon sa std nga sis haha walang kutsara or kung ano man

ano po ba yan?

Pasagot po. TY

up.

Up.

UP.