warts?

Normal ba s buntis na may mga maliit na excess skin o prang warts po s skin natin, meron ako s boobs and s face sintido..mawawala pa kaya ito?? Pls help po. Panu mawawala??

warts?
58 Replies

Same sis. Sakin naman sa bandang private area pa pati sa boobs meron din. Pero now malapit na ko manganak nawawala na sya isa isa. Wala naman ako inapply na something. Baka sa pagbabago lang ng hormones natin.

Same case tau sis,,nagsilabasan warts q nung buntis aq tumigil nlng nung mlapit n aq manganak..d na sya mwawa sis..yung ginawa q nlng tinatalian q ng buhok hanggang naging dead skin nlng sya at natanggal

Meron din ako sa gilid ng boobs at kili kili pati sa leeg. Tinanong ko na sa OB ko sabi nya ipatanggal ko bago ako manganak kasi mag skin to skin kame ni baby pagka breastfeed ko. Baka mahawa si baby.

Hala dahil pala sa pregnancy yan. Pansin ko din sakin sis bigla ako nagkawarts s boobs at may unti unti tumutubo sa mukha ko. Wala naman ako ganto dati. Sana mawala to after natin manganak 😢

Nagkarion ako nng madaming wartz sa boobs at sa tummy nung nag buntis ako. Bigla nalang silang nagsi sulputan. Haaayysss buti wala sa face. Balak ko ipatangal pag di nako ng breastfeed

Tingin ko pag tumataba yan .. ksi nag karon ako nyan nung tumaba ako hnd pa ko buntis nun .. tz nawala nung pumayat ako ulit .. tz bumalik tumaba nko ulit kasi buntis ako 😂

same here dami kong warts na nakita lately sa may leeg ko and boobs at sa baba ng kilikiki ko .patanggal nalang naten after giving birth pag pwede na , 3k ata yung whole body

Nagkaganyan po ako sa leeg nung nabuntis ako sa bunso ko. Mag 3months na po baby ko and kusa na lang din po nawala mga warts ko. Normal naman po yan due to preggy hormones.

Nagkaroon din po ako niyan nung buntis ako. Sobrang dami sa likod saka sa dibdib pero ilang weeks after ko manganak kusa naman po syang nawala.

As per derma, warts po kc maari mahawa due to skin to skin contact. During pregnancy posible magkaroon due to hormonal changes.