SONGS FOR BABY

Sabi para mag cephalic si baby ko patugtugan ko daw sa may bandang puson, ano po usually ginagamit nyong sounds or music para kay baby 😊#1stimemom #advicepls #pleasehelp

13 Replies

Cocomelon po hehe non first ultrasound ko naka breech sya ngyon naka pwesto nia sya pinapatugtog ko sa knya cocomelon song hehe☺️❤️

Mozzart one of my playlist before when I was pregnant. My obgyne suggest that it will be good for babies brain development.

lullaby and baby shark cocomelon hahah tas sipa siya ng sipa everytime na naririnig niya yun

search mo po ung mga music for unborn baby madami po dun, pati Ikaw marerelax din po

tinry ko yan mamsh tingin ko effective naman, mga hillsongs pinapatugtog ko 😊

Download ka MOZZART pang isang oras para tuloy tuloy mim

hill song para pati ikaw marelax ☺️

mozzart kasi sakin hahaha

2y ago

same tayo momshie mozart din sakin or bethoven

sa youtube un mozzart hehe

try classical music po..