Due date estimate

Hi mga mi 1st time mom here, naguguluhan lang ako sa due date ko since I'm irreg magregla before pa kaya diko alam last regla ko ano ba dapat kong sundin? Based on my trans v ultra and ultra sound, Trans v Ultrasound kopo sa pinaka unang ultrasound ko is May 13 2023 due date. Sa Ultrasound ko naman mismo na may gender na is naging May 12 2023. Sa interview naman ng doctor ata or ob sa hospital nung last checkup ko May 14 2023 bilang nya. Kahapon kakapa ultrasound kolang ulit and nakalagay naman May 18 2023. Naguguluhan lang ako mga momsh yung trans v ultrasound ko nalang ba sundin ko?

2 Replies

same sakin momsh pero ang susundin pa ay ang pinaka unang ultrasound since mag kakalapit lang naman ang date ng EDD mo

1st ultrasound po. Pero magkakalapit naman yan mi. Guide lang din po yan para makapag prepare ka.