trans V or ultrasound

hi mga mamsh ask kolang sana ano kaya dapat kung sundin na due date yung duedate ko kasi sa trans V may 04 pero yung tatlong ultrasound ko is puro april na

2 Replies

Trans v. Hindi naman po lahat ng duedate nasusunod. Pwede kapo manganak ng 2weeks before may 4 kaya hindi ka maooverdue kung sakaling susundin mo yung sa trans v mo kasi alam ko mas accurate ang trans v lalo na kung yun din yung unang check sayo.

yung pinakaunang ultrasound mo which is yung transV po

1y ago

hindi poba ako ma over due nun? thanks po😊