FHB may kinalaman ba sa gender ni baby?

Hi mga mi 1st time mom here @23weeks preggy. Tanong ko lang kung totoong may kinalaman ang heart rate ng baby sa gender nya😊 142 FHB satingin nyo po baby Girl o boy? May sinabi nang gender c OB po pero breech position po kc kaya ayaw nyang efull sure ang gender mas mabuti dw po kung mag gender reveal kami next month pagka balik sa kanya🥰. Ano po sapalagay nyo ang gender ni baby base dito?

FHB may kinalaman ba sa gender ni baby?
4 Replies

wala po. Sakin fhb since 12 weeks hanggang ngayon 27 weeks pang girl pero boy baby ko.