FHB may kinalaman ba sa gender ni baby?

Hi mga mi 1st time mom here @23weeks preggy. Tanong ko lang kung totoong may kinalaman ang heart rate ng baby sa gender nya😊 142 FHB satingin nyo po baby Girl o boy? May sinabi nang gender c OB po pero breech position po kc kaya ayaw nyang efull sure ang gender mas mabuti dw po kung mag gender reveal kami next month pagka balik sa kanya🥰. Ano po sapalagay nyo ang gender ni baby base dito?

FHB may kinalaman ba sa gender ni baby?
4 Replies

no po walang kinalaman po ang heart rate sa gender. sa chromosome po yan ng father since sperm ng father ang nagdedetermine kung x or y sperm ba ang unang makakarating kay eggcell. sa unang baby ko 150s hr and girl. sa 2nd baby ko 130hr pero girl ulit. so no connection. old wives tale lang po yan. at nagkakataon lang din sa iba.

ako 22 weeks 142 din fhb nya nka breech din pero sure yung ob ko na boy hehe tinanong ko pa nga ulit baka mag bago sabi nya hindi na daw hehe

Mas better antayin mo na ang 24weeks and up para makapag CAS ka at malaman ang full gender ni baby.

wala po. Sakin fhb since 12 weeks hanggang ngayon 27 weeks pang girl pero boy baby ko.