3cm po ako mga mhie

Hello mga Mhie tanong ko lang po ilang days po kayo nag progress sa 3 cm kasi ako Panay sakit po yong tiyan ko i mean sigeh na po yong contractions at masakit sakit na po pero Pina uwi pa ako ng OB ko then sabi niya pag nag bleed/spot ako na puno na ang napkin or diaper need ko na daw bumalik sa hospital pero from 9 am masakit padin yong contractions at Panay labas ang dugo pero di naman masyadong madami

3 Replies

kumusta po? nanganak ka na po ba? same tayo pero di pa ako nanganak

maglakad2 ka malaking tulong Siya para madagdagagn ang cm mo...

ilang weeks knapo kelan last means mo