38 weeks & 4 days

Nag pa IE ako kanina 4 cm na Po Ang daming dugo pag uwi ko nag palit ako kada ihi ko may dugo sa panty ko Panay palit ko Ng panty nag lakad ako tagal ko nag lakad nag exercise nag Buhat Ng galon may lamang tubig pero Wala pa ring hilab Ngayun Ang daming lumabas sakin na parang sipon na may kasamang dugo Naninigas lng Po ung tiyan ko tapos masakit ung ilalim Ng tiyan ko ganun lng Ung ulo Po nakapa na nia mababa na daw pero Pina uwi pa ko Sabi pag matindi na daw sakit Chaka ako bumalik Bakit Po kaya ganun ?

1 Reply

malapit kana po manganak, labor napo. normal po pauwiin ka lalo na sa public hospital, gusto nila 8cm or 10cm na.. wag kapo magbuhat baka kung ano po mangyari po.. magsquat kapo or maglakad papo un po sabi sakin ospital nun.. pero pag dmo na kaya try mopo ang lying in kasi kahit ilan cm palang po basta dna kaya .. pede napo magpaconfine dun.. kaso may bayad na mahal po kaysa public..