Bump in my left side eye

Hello mga mhie ask ko lang po parang almost 2 weeks na kasi then di siya nag he heal di ko rin alam long aning gamit yong gagamitin ko. Di naman po siya ma sakit bump lang talaga po siya sabi ng mama ko baka dala lang daw ng pag bubuntis ko po nag wo worry na po ako mga mhie

Bump in my left side eye
2 Replies

3mo ago

Thank you po Ma’am @chisty Noted po ma’am I will check din po sa link na bigay niyo po 💙🙏

parehas tayo d nmn masakitt normal lang

3mo ago

:( same mhie di masakit pero parang di naman nag he heal me kahit nag hot compress na ako :(