Sipon, lagnat at nagtatae

Patulong po mga mommy, first time mom po ako Kahapon po naturukan si baby ng pang polio tsaka yung sa oral. 1 month and 21 days old na po sya. Ngayon po natataranta na ako kasi di sya makahinga ng maayos dahil sa sipon tsaka irritable pa sya kasi sa lagnat nya, sumabay pa tong pagtatae nya, patulong po sana ako kung ano ang gagawin, natatakot na po kasi ako ee. Pinainom ko na sya ng paracetamol tempra yun kasi ang sabi ng midwife sa center nung check up nya kaso di parin bumababa lagnat nya. #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Hi, Michelle! We strongly suggest that you visit and talk to your doctor to know more information and to receive the best recommendation that is specific to your family's needs.