Bloody show (5:51am) Mocus Plug (11:15am)

Etong Mocus plus ko mhie, sumabay lang sya pag iri ko habang nagpopoop. Pero yung tyan ko hindi sya humihilab, ano pong gagawin ko? Need kopa pobang mag antay within today sa pag hilab ng tyan ko ng sunod sunod para ma consider na active labor na ako at ma admit, public lang po kasi ako. Sakto pa walang hospital samin ngayon kasi Holiday 🤦🏻‍♀️ manganganak napo ako ako ngayong araw? Or unti unti mararamdaman ko yung mga sign ng active labor

Bloody show (5:51am) Mocus Plug (11:15am)
1 Reply

Baka pag pumunta ako pauwiin lang ako kasi hindi pa himihilab tyan ko