Rashes sa face ni baby 17days old

Hi mga mhie. Normal lang po ba labasan ng rashes sa face si baby? 17DAYS palang po sya #firstimemom Salamat sa sasagot 😊

Rashes sa face ni baby 17days old
9 Replies

Hello mommy, breastfeeding po ba? If yes, hindi po normal. Baka po may kinakaen kayong bawal. Bawal po ang malalansang pagkain sa inyo like chicken, egg, seafood, fish na malalansa. Usually atopic dermatitis po yan, may nrereseta gamot kay baby (makati po yan). Kung pede nio po icheckup sa center or pedia mas mainam po.

2y ago

Baka po need palitan ng milk mommy, like ung mga hypo allergenic na gatas