Rashes sa face ni baby 17days old

Hi mga mhie. Normal lang po ba labasan ng rashes sa face si baby? 17DAYS palang po sya #firstimemom Salamat sa sasagot 😊

Rashes sa face ni baby 17days old
9 Replies

bili ka Ng elica cream. super effective sa rashes. nagka ganyan din baby ko nun ilang days palang sya. Yan Ang nireseta Ng pedia. 1 lagay mo Lang pra miracle cream sya bilis mawala Ng rash at redness.

2y ago

sa mercury po. sabihin mo Lang po elica cream. may ointment din po Kase nyan. sa Watson meron din po