First trimester announcement

1st time mom here: Mga momshie, totoo po ba na dapat hindi muna i-announce ang iyong pagbubuntis hanggat hindi mo pa natatapos ang first trimester? Kayo po ba? May mga sinabihan na about sa pagbubuntis niyo?

2 Replies

hindi naman mi, depende syo pero sbe nga ng iba prone pa sa miscarriage ang 1st trimester.. Pero sa case ko family ko at family ni husband lang muna sinabihan ko. Pagpasok ko ng 17 weeks tyka namen sinabe sa iba. Pero depende po sa inyo. As of the moment kung kelan ako nabuntis tyka ako tinamlayan mag chika chika o post sa fb kase andme nangingialam at nagmamarunong 🤣 so dinelete ko na fb ko mabuti na ung alam nila na buntis ako hanggang don na lang ..haha pero ung gender di na namen snbe amin amin nlang. ☺️

2y ago

sa true lang mi 😁 ang sarap ng tahimik na buhay 😁

sabi din ng ob ko wag magpose baka maudlot. hayaan daw nalang na makita pag lumaki ang tyan.