Sign of labor

Mga mhie labor n po ba to kase every 3mins naninigas at humihilab po tiyan ko gusto ko po pumunta na sa ospital pero pwede na po ba?

1 Reply

trust your instinct mi..pag sa tingin mo ay nagalabor ka na ay go ka n ng hospital..iba2 po kc ang paraan ng paglabor natin...good luck mi..kaya mo yan..

2y ago

baka ganyan ka na maglabor mi..sa akin kasi nun ganyan din..sobrang sakit balakang,sa harap din..naiiyak din aq sa sobrang sakit...