Signs of labor

Kaka ie labg saken kanina mga 11:30 then after nun mga 12 sumakit na balakang at puson ko until now at naninigas tiyan pero di pa naman po humihilab sign na po ba to ng labor sana pomay sumagot #Pleasehelp

3 Replies

May Tanong po Ako mi. Nung e-IE ka., request ba un Ng OB mo Kasi nakakaramdam ka Ng sign of labour? or Kahit Walang sign /symptoms Ng labour eh need na ma IE agad? curious lang din ako

meron din pong blood na lumabas saken since na ie po alam kong normal pero yung sakit ng balakang at singit na matigas tiyan normal labg po ba mag 5hrs na po kaseng ganon

2y ago

same po tayo

monitoring mo mii yung paninigas ng tiyan mo , ilang cm at ano weeks na ba ikaw mii ?

2y ago

Wala parin po sign Ng labor