12w 5d, October 19 batch

hello mga mhie, konti na lang matatapos na first trimester natin. sa mga kasabay ko sa October 19, next week, April 20 ay graduate na tayo sa 1st trimester na pinakamaselan na stage of pregnancy. stay safe mga mhie ❤️❤️❤️

7 Replies

oct 18 due date ko wla nmn ako nrnsan n sobra pagsusuka parang normal lng buhay pinagkaiba lng tyan ko sobra laki yan nung 12 weeks eh now 13 weeks n tyan ko

1y ago

malakas ka pong kumain or magrice? ako kasi maliit lang po tiyan ko kasi lagi po ako naduduwal at walang gana kumain kaya pumayat ako ng 8-12 weeks ko. ayun maliit lang po tiyan ko dahil sa selan sa paglilihi na di ako nakakain maayos talaga

Ey! Pray lang palagi mga mi 😇🙏 Team October. 🤙 baka maging kaBday ko pa hehe.

Oct 20 due ko, konting tiis nalang matatapos na 1st trimester.

1y ago

Same mamsh October 20 rin edd ko, selan ko sobra magbuntis kaya sobrang hirap netong first trimester

yes konting tiis nlang matapos na pagsusuka ko

trueee sobra hirap ng 1st trimester

oct 19 din ang due ko 😍

1y ago

same po tayo hehe dami pala nating magkakasabay-sabay ata rito hehe

yes miiii 🥰🤗