Biglang sipon si baby

Mga mhie kahapon nag sm kame after ilang months na pagstay namen sa bahay kase konti lang tao sa mall gawa nang nasa bakasyon mga tao. Bago kami umalis ok si baby wala sipon di rin panay atching. Kaso nung umuwe na kame bigla naman sya panay atching tas sinipon na hindi ko naman po masabe na baka nabigla sa aircon ng mall dahil naka pants at jacket sya at sa bahay naka on din ac. Ano po kaya best na home remedy? Napainom kona po sya ng alnix kse may tira pa sya dito. At usually gano katagal po bago gumaling ang sipon? Need nya gumaling kagad kase malapit na vaccine nya. 1 year and 7 months na po ang baby ko.

2 Replies

home remedies: more fluids, use of saline spray, rest, immune boosting supplements as for healing i think that depends on one's immunity. hope your LO feel better soon

keep hydrated. if may vitamins na tini-take continue lang. adequate sleep and rest. continue feeding.