May sipon si Baby She is 1month & 4days old.🥺

Hello momshies just wanna ask pag sinisipon ba si baby 1month old and 4days sya today need ko na ba sya ipacheck up? kahapon palang naman sya sinipon, first time mom here medyo nababahala ako eh. Hindi naman sya iyakin and malakas din sya dumede. Mix feeding po ako. Naka Aircon den kame and kagabi di talaga kami nag on ng Ac kase natakot ako for my baby. Thank you!!!❤️🥺#advicepls #firstbaby #pleasehelp #1stimemom

May sipon si Baby She is 1month & 4days old.🥺
1 Reply

Ang ginagawa ko kapag sinipon newborn ko mommy, naghumidifier ako with essential oil na safe for newborn or maski purified water lang. Tapos nag salinase nasal spray after ko mag aspirator at matanggal sipon niya. Pampaginhawa kasi yung nasal spray. Little remedies po brand safe sa newborn. Inoobserve ko din hininga niya na hindi umabot sa yung parang nalulunod na. Common colds po normal lang. Pero some may lead po sa pneumonia or croup. Pagnagawa mo na first aid mommy, tapos di parin gumagaling, if kaya magonline consultation, go mommy.

3y ago

Hello mommy, thank you sa response. So far, okay naman na si baby. Di ako mapakali kaya dinala ko si baby sa pedia niya and same lang sa research ko yung reseta kay baby na saline drops. Keep safe po! Godbless.😇💖