PhilHealth

Hello, mga mhie! June po ang EDD ko and binayaran ko na po sa branch ung sa Philhealth ko mula Jan-Dec 2023. Planning to continue yung hulog maybe up until June kasi yung last 6-months hulog daw ang tinitignan ng hospital sa billing. My questions are: 1. How to pay Philhealth thru online? 2. How much po ang minimum payment dapat per month? 3. How much po ang nale-lessen sa bill pag may Philhealth? Thank you in advance po.

2 Replies

500 na mii ang monthly contribution, qng may Philhealth online k dun k magbabayad ng monthly mo... ma lessen xa depende sa ospital qng san k manganganak cla n magsasabi sau nyan

same tau edd mii.. galing aq ng philhealt last week kz na stop din hulog q year 2017 pa voluntary aq.. bale next month huhulugan q from july2023-june2024 na.