Tahi sa pwerta

Mga mhie, ilang weeks bago tuluyang naghilom yung tahi niyo sa pwerta after manganak? Pang 18days ko na ngayon and pansin ko masakit pa din yung tahi ko masakit pag tumatayo at naglalakad na parang karga karga ng pwerta ko yung bigat ng buong katawan ko tas di maganda amoy ng discharge ko till now may dugo dugo pa din pero iba yung amoy niya medyo nakaka dismaya di ko na din alam gagawin ko..

5 Replies

dipende po sa healing process ng katawan natin mi ako 21days na akong nanganak till now dipa talaga sya totally hilom minsan may hapdi parin gumagamit lang ako ng betadine fem wash wala kaseng dahon ng bayabas dto samin

1y ago

Mag 3weeks na din po akin tas masakit pa din may natanggal na sinulid yung tahi sa labas ng pwerta pero nagdudugo naman di ko alam normal lang